Giải mã ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy bố mẹ

Nếu mơ thấy mẹ, có thể bạn sẽ gặp may mắn, hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Cha mẹ chính là những người có công ơn sâu nặng nhất đối với chúng ta,
trong việc sinh thành và nuôi dưỡng chúng ta nên người. Chính vì vây, giấc mơ thấy cha mẹ mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là những ý nghĩa mà giấc mơ này mang lại. Theo các nhà phân tích thì những giấc mơ về cha mẹ luôn là những giấc mơ tốt đẹp. Cụ thể:

Nếu mơ thấy mẹ, có thể bạn sẽ gặp may mắn, hạnh phúc trong chuyện tình cảm.
Đối với trường hợp bạn mơ thất người cha của mình, thì có thể sẽ có được thăng tiến trong công việc của mình trong tương lai.
Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của người cha hoặc mẹ đã khuất núi của mình, thì có thể sẽ có một tin tức quan trọng nào đó đến với bạn.
Nếu bạn nói chuyện với cha hoặc mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là dưới hình thức thừa kế.
Mơ thấy cha hoặc mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc, thì đại biểu ý nghĩa mà giấc mơ này mang lại chính là bạn đang dần có được sự ổn định trong cả tinh thần lẫn vật chất .
Nếu nằm mơ thấy cha mẹ người mà bạn quen thân là điềm báo tình cảm của bạn đang có một khúc quanh mà bạn tưởng đã vô vọng.
Nếu giấc mơ của bạn là nhìn thấy cha mẹ của người khác mà bạn không quen thân, là điềm báo bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.
Nếu mơ thấy cha/mẹ chồng hoặc cha/mẹ vợ thì bạn được báo trước một tình huống khó xử mà bạn phải khéo léo lắm mới có thể vượt qua.
Nếu mơ thấy mình trở thành cha mẹ, thì đây có thể là một điềm báo rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ có được một bước ngoặt nào đó đáng kể cho vấn đề mà bạn đã tưởng chừng từ bỏ.
Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp giấc mơ về cha mẹ được coi là dấu hiệu báo hiệu cho điềm gỡ. Cụ thể như sau:

Mơ thấy cha mẹ (hoặc ông bà tổ tiên) đã mất xoa đầu mình, bạn sắp gặp tai nạn, bệnh tật hay gặp chuyện buồn phiền.
Mơ thấy bố mẹ đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào bạn, là điềm báo cha mẹ sắp ra đi mãi mãi.
Mơ thấy một cha hoặc mẹ quá cố hiện về khóc, bạn sắp gặp vận rủi, cần chú ý đề phòng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *