Giải mã giấc mơ thấy bị rượt đuổi

Như đã nói ở trên, mỗi một vùng văn hóa, mỗi một quốc gia sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ bị rượt đuổi, bị đánh.
Giấc mơ đôi khi chỉ là sự phản ánh những hình ảnh của cuộc sống hàng ngày thông qua một bộ phận của não bộ. Trên góc độ văn hóa, việc nằm mơ thấy điều gì đó luôn ẩn chứa điều bí ẩn về tâm linh. Vậy nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi, bị đánh là điềm gì cho cuộc sống của bạn. Bài viết “Nằm mơ thấy bị rượt đuổi, bị đánh- giải mã giấc mơ bị rượt đuổi“ dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn điều này.

Nằm mơ thấy bị rượt đuổi, bị đánh có sao không?

Giấc mơ của bạn có thể xảy ra bất cứ câu chuyện gì mà chúng ta không thể biết. Đôi khi nó là những giấc mơ phi lí nhưng cũng có những giấc mơ chân thật như chính cuộc sống. Đơn cử như bạn có thể mơ thấy các hoạt động sinh hoạt hằng ngày, thậm chí là mơ thấy đánh nhau.

Đánh nhau, gây gỗ với nhau cách giải quyết mâu thuẫn của một hoặc nhiều người với nhau. Trong lich sử loài người, con người thường xảy ra các trận đánh nhau tùy theo quy mô. Chiến tranh cũng chính là một dạng của đánh nhau.

Thông thường, khi va chạm mâu thuẫn với nhau không giải quyết được bằng khẩu ngữ thì hai hoặc nhiều bên chủ thể sẽ có những hành động không suy nghĩ về sau, cứ sẵn sàng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” . Và bao giờ việc đánh nhau cũng không phải là cách giải quyết tốt. Nó có thể ảnh hưởng đến đời sống và gây ra một số hậu quả.

Đôi khi trong giấc mơ bạn sẽ thấy mình đang đánh nhau với ai đó hoặc chứng kiến một cuộc ẩu đả của người khác. Vậy điều này có ý nghĩa gì về mặt tâm linh đối với cuộc sống của bạn. Nhìn chung, nếu bạn nằm mơ thấy mình bị rượt đuổi, bị đánh thì cũng đừng quá lo lắng. Hiểu một cách đơn giản thì đó chỉ là những hình ảnh được tái hiện lại trong não bộ từ những sự vật, sự việc mà bạn đã chứng kiến trong cuộc sống thường ngày. Ở một góc độ khác nó cũng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn liên quan đến tương lại, vận mệnh của bạn. Người Phươn tây cho rằng mơ thấy bị đánh luôn ẩn chứa những rủi ro về tương lai. Ngược lại, người Á Đông lại có những quan niệm khác nhau về điều này,.

Như đã nói ở trên, mỗi một vùng văn hóa, mỗi một quốc gia sẽ có cách quan niệm khác nhau về giấc mơ bị rượt đuổi, bị đánh. Việc tin hay không còn phù thuộc vào nhận thức, quan niệm của mỗi người. Tuy nhiên, có thể tạm kiến giải điều này dưới một vài quan niệm của người Việt Nam như sau:

+ Nếu như trong giấc mơ, bạn thấy mình đang đi trên đường thì bị một đám người vây lại đánh đòn mà bạn không chạy kịp thì điều đó chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp phải những trục trặc không thể giải quyết. Dự báo sẽ có rất nhiều khó khăn đang chờ đón bạn ở phía trước.

+ Nếu bạn thấy mình đang đi cùng bạn gái mà bị đánh đập, rượt đuổi. Liền sau đó, bạn đã trả lại được những miếng đòn từ đối phương thì đó là điềm báo cho biết bạn sắp chút bỏ được các mối phiền muộn, những điều khó khăn, cản trở công việc và sự nghiệp của mình.

+ Nếu như bạn nằm mơ thấy bị đánh ngay tại nhà thì điều này là minh chứng cho việc bạn còn nhiều điều chưa làm được như dự định. Mọi thứ vẫn dang dở và bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy cố gắng làm hết những ước mong, dự định của mình ngay hôm nay.

+ Nếu bạn thấy mình bị người thân của mình rượt đuổi thì đó là dự báo công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp bất trắc trong thời gian ngắn. Hãy đương đầu và đối phó với vấn đề này. Tuy nhiên bạn cũng hãy cẩn thận với những người xung quanh nhé!

Nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi thì nên đánh con gì?

Đối với những người có máu me cờ bạc, đềđóm thì việc nằm mơ thấy bị đánh, bị rượt đuổi luôn được gắn liền với những con số khác nhau. Việc xác định đánh con gì khi nằm mơ thấy bị đánh hoàn toàn không có sơ sở khoa học. Nó chỉ là những quan niệm có tính chất kinh nghiệm của dân gian. Dưới đây là một sốcon số tiêu biểu tương ứng với giấc mơ thấy đi vệ sinh, đại tiện:

– Nằm mơ thấy mình đang đi trên đường thì bị một nhóm người đánh thì nên đánh số: 19

– Nằm mơ thấy bị bạn bè đánh, rượt đuổi thì đánh số : 46, 23, 73

– Nằm mơ thấy người yêu đánh thì đánh số: 22 – 57

– Nằm mơ thấy người thân, bố mẹ, anh chị đánh thì đánh số: 75, 43 , 21

– Nằm mơ thấy bạn bị thầy cô đánh thì nên đánh số: 41, 39

– Nằm mơ thấy mình bị người nước ngoài đánh thì đánh số:58

Những quan niệm trên – như đã nói hoàn toàn không có cơ sở khoa học. Để biết được điều những quan niệm trên có đúng hay không, hãy chờ và chiêm nghiệm xem nhé. Hi vọng bài viết “Nằm mơ thấy bị rượt đuổi, bị đánh – giải mã giấc mơ thấy bị rượt đuổi” trên đây đã giúp độc giả có thêm những hiểu biết dân gian thú vị.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *