Điềm báo khi nằm mơ thấy đỉa cắn bám vào chân

Chình vì vậy, lời khuyên cho bạn lúc này chính là nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại bản thân.
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì nếu nằm mộng thấy đỉa chứng tỏ rằng trong tâm lý và tinh thần của bạn đang không tốt, bạn nên thay đổi vị trí giường ngủ nếu đang đặt ở nơi ẩm thấp, thiếu khí, cũng nên đổi tư thế ngủ sao cho thoải mái và dễ chịu nhất. Cụ thể:

Nếu giấc mơ của bạn là bị đỉa căn thì hiện tại bạn đang dẫn bị mất đi nguồn năng lượng cũng như sức sống của chính bản thân mình, nên bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và áp lực trong mọi việc. Chình vì vậy, lời khuyên cho bạn lúc này chính là nên dành thời gian để sắp xếp lại công việc, đi du lịch và làm những điều mình thích để cân bằng lại bản thân.
Mơ thấy đỉa cũng là điềm báo sắp đến nhiều mối quan hệ của bạn sẽ “cơm không lành canh không ngọt” và dễ bị rạn nứt. Bạn nên quan tâm hơn đến những người xung quanh và kiềm chế bớt cái tôi của mình, việc quá coi trọng bản thân cũng chính là lý do khiến người khác không thích bạn.
Nếu hình ảnh mà bạn bắt gặp trong giấc mơ của mình là bị đỉa đu bám khắp người, thì đây chính là giấc mơ muốn ám chỉ rằng bạn đang cảm thấy vô cùng ghê tởm cho chính bản thân mình hoặc chính bạn đang cố gắng giấu nhẹm đi một việc làm sai trái nào đó của mình. Có thể bạn không muốn làm việc này nhưng do hoàn cảnh đầy đưa hoặc ai đó ép buộc bạn phải thực hiện theo. Hành động này sẽ khiến bạn luôn lo sợ vì bị người khác phát hiện.
Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh mình bị đĩa hút máu trên cơ thể của mình, thì lúc này bạn nên chú tâm vào sức khỏe của mình nhẽ, có thể là một trong những bộ phận trên cơ thể bạn đang gặp phải vấn đề hoặc suy yếu đi đấy nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *